VINFAST THÀNH THÀNH PHÁT 2 -VP THÁI BÌNH

Dịch vụ sau bán hàng

Xưởng dịch vụ Vinfast Thành Thành Phát 2 – VP Thái Bình có quy mô 7000m2 được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa cao cấp đạt tiêu chuẩn Showroom 3S khắt khe của Vinfast. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu số 1 vệ dịch vụ sau bán hàng. Sự hài lòng của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Chính sách bảo hành

1. Chính sách bảo hành

Trong suốt thời kỳ bảo hành, VINFAST chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí (phụ tùng hoặc nhân công) các khuyết điểm về vật liệu và sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã được đặt ra thông qua các Đại lý ủy quyền củaVINFAST.

 

2. Gia hạn bảo hành

Tham gia chương trình Gia hạn bảo hành của VINFAST, chiếc xe của bạn sẽ được:
+ Tăng giá trị của xe khi hết hạn bảo hành.
+ Kéo dài thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới) với 2 lựa chọn:
– Gói Gia hạn bảo hành 1 năm hoặc 25.000km
– Gói Gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000km
(tùy điều kiện nào đến trước)
+ Sử dụng dịch vụ tại tất cả Đại lý VINFAST Ô tô trên toàn quốc.
+ Dịch vụ sửa chữa và cứu hộ lưu động (chi phí thỏa thuận).

1. Ðưa xe đến bảo hành
Quý khách có trách nhiệm đưa xe của mình đi đến bất kỳ Ðại lý / Trạm dịch vụ bảo hành và sửa chữa được Honda ủy quyền tại Việt Nam để bảo hành.

2. Bảo dưỡng xe
Chủ xe có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”.
Nếu xe của Quý khách được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, Quý khách càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”.

3. Ghi lại những lần bảo dưỡng
Quý khách có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ Quý khách đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

Dịch vụ bảo dưỡng

A. BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ LÀ GÌ?

Hiện nay Ôtô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.

Một số bộ phận của xe bị mòn một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số hạng mục cần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Ví dụ:

 • Dầu động cơ có chức năng bôi trơn, làm kín, làm mát, làm sạch và chống ăn mòn kim loại đối với các bộ phận bên trong động cơ.
 • Các tính năng của dầu và lọc dầu sẽ giảm dần, do đó bạn phải thay thế chúng định kỳ để động cơ hoạt động tốt. Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe.
  Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.
 • Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe ô tô theo một chu kỳ nhất định (được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng).
 • Thời gian và các hạng mục bảo dưỡng đã được Công ty VINFAST nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.
 • Xin tham khảo lịch bảo dưỡng định kỳ trong sách hướng dẫn sr dụng hoặc trong sổ bảo hành để biết chi tiết. 

Các hạng mục cần thay thế định kỳ: dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió

 1. NỘI DUNG CÁC HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG:
 1. Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển trong cabin: đèn, còi, gạt mưa, hệ thống trợ lực lái, hệ thống điều hòa không khí…
 2. Kiểm tra khoang động cơ: Dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dung dịch làm mát động cơ, dầu phanh, dây đai truyền động,…
 3. Các hạng mục cần thay thế định kỳ: dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió…
 4. Kiểm tra gầm xe: Bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống treo, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, kiểm tra các rò rỉ,…
 5. Kiểm tra cuối: Sau khi bảo dưỡng, xe sẽ được kiểm tra: tốc độ, lực phanh, độ trượt ngang, nồng độ khí xả…

Cần bảo dưỡng đình kỳ cho xe theo thời gian quy định để đảm bảo tuổi thọ cho xe.

C. BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ TẠI VINFAST

VINFAST THÀNH THÀNH PHÁT 2
– VP THÁI BÌNH
là Đại lý Ôtô VINFAST tại Thái Bình với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ chăm sóc “xế yêu” của các bạn thật chu đáo để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cũng như hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận hành. Liên hệ ngay VINFAST THÀNH THÀNH PHÁT 2
– VP THÁI BÌNH để đặt lịch bảo dưỡng và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.